Xem Tất Cả Danh Mục

Xem Thêm

Trang Hiện Tại
  1. Trang Chủ
  2. Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Quy Định Chung

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Javin De Seoul là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi nước ngoài có mặt tại thị trường Việt Nam Chúng tôi bán hàng qua website cung cấp những thông tin chân thực, chi tiết và những hình ảnh sản phẩm chân thực cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, xem sản phẩm trực tiếp rồi mới quyết định mua. Javin De Seoul luôn cam kết hình ảnh sản phẩm là ảnh thật chụp từ kho và hệ thống cửa hàng Javin De Seoul.
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền cụ thể như sau:
– Đối với các sản phẩm thuộc danh mục hàng không được Bảo Hành, quý khách hàng sẽ có thời gian 3 ngày trải nghiệm miễn phí. Nếu không ưng có thể mang sản phẩm tới đổi hoặc trả lại cửa hàng.
– Đối với các sản phẩm thuộc danh mục hàng được Bảo Hành, khách hàng vẫn có thời gian trải nghiệm cùng sản phẩm trong 3 ngày. Nếu không ưng, quý khách hàng có quyền mang tới cửa hàng để đổi sang sản phẩm khác có cùng giá trị hoặc cao hơn (bù thêm chi phí). Trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn so với sản phẩm cần đổi trả, quý khách hàng sẽ không được bù lại tiền chênh lệch giá trị. Với những sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm có Bảo Hành, cửa hàng không nhận trả lại hàng. Mong quý khách hàng kiểm tra tình trạng sản phẩm cũng như thông tin bảo hành cụ thể đối với món đồ mà mình chọn mua.
Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng Javin De Seoul.
Chi tiết xin liên hệ hotline: 024 7300 9986 hoặc truy cập Janvindeseoul.com.vn

Giỏ 0Cái