Xem Tất Cả Danh Mục

Xem Thêm

Trang Hiện Tại
  1. Trang Chủ
  2. Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN


Javin De Seoul với những chính sách bảo mật thông tin, cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin riêng tư của quý khách hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng đọc bản chính sách bảo mật chi tiết dưới đây để nắm bắt được những cam kết, những điều mà chúng tôi đảm bảo thực hiện đối với quý khách. Đó là tôn trọng cũng như bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua website cũng như thông qua các giao dịch trực tiếp là giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng trong việc mua sản phẩm

- Hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của khách.

- Đưa đến những thông tin mới nhất và các chương trình khuyến mại.

Khi truy cập hay mua hàng tại Javin De Seoul , quý khách có thể được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân như Họ tên, Email, Số điện thoại liên hệ, Địa chỉ… Mọi thông tin này cần đảm bảo tính xác thực, chính xác và đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khái báo.

Chúng tôi hỗ trợ cung cấp các thông tin về số lần bạn ghé thăm, số giao dịch mua hàng, số trang quý khách xem trên website của Javin De Seoul .

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Javin Korea chỉ sử dụng thông tin của quý khách với những mục đích phù hợp và tuân thủ chính sách bảo mật thông tin một cách chính xác nhất.

Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin của quý khách trong trường hợp để liên hệ với các hình thức gửi thư ngỏ, thông tin đơn đặt hàng, giao hàng, thư cảm ơn, thông tin về các vấn đề kỹ thuật và bảo mật, hoặc nhiều khi là thư định kỳ để cung cấp các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới, về các sự kiện và ưu đãi sắp diễn ra.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu Javin De Seoul kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Javin De Seoul đã thu thập bất kỳ lúc nào và Javin De Seoul phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

4- Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài những trường hợp đã nêu trên, Javin De Seoul cam kết không tiết lộ các thông tin của bạn ra ngoài.

Chỉ trong các trường hợp cụ thể cần thiết sau, bắt buộc phải cung cấp thông tin của bạn. Đầu tiên như là khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật. Thứ hai là trong trường hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Javin De Seoul  trước pháp luật. Và cuối cùng là chỉ khi tình huống khẩn cấp và cần thiết bảo vệ quyền an toàn cá nhân của quý khách, chúng tôi mới chia sẻ thông tin của quý khách.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách hoàn toàn có thể truy cập tài khoản và chỉnh sửa những thông tin cá nhân đã cập nhật trên website cũng như có thể thay đổi trực tiếp tại công ty của chúng tôi để đảm bảo mua hàng lâu dài theo đúng những thông tin liên hệ.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi quý khách gửi, cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, tức là bạn đã đồng ý với những quy định ở trên, Javin De Seoul cam kết bảo mật thông tin của quý khách một cách tôi đa, bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng rất nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến, hiện đại chuẩn quốc tế như PCL hay SSL…để thông tin của quý khách không bị hack, bị truy lục, tiết lộ hay sử dụng ngoài ý muốn trên website. Còn với khách hàng mua hàng trực tiếp cung cấp thông tin, mọi giấy tờ đều được bảo mật đảm bảo không thông tin nào của quý khách bị đưa ra ngoài.

Để có thể bảo mật 100%, bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn, chúng tôi mong muốn quý khách không tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Cũng như vậy, Javin De Seoul khuyến cáo quý khách nên bảo mật chính mật khẩu truy xuất của quý khách nữa. Trong trường hợp sử dụng các thiết bị máy tính nơi công cộng, sử dụng máy chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất và thoát hết cửa sổ website đăng nhập ở Javin De Seoul nói riêng và tại nhiều trang khác nói chung.

Những thay đổi về chính sách bảo mật thông tin

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có thể thay đổi một số nội dung của chính sách này mà không báo trước, để phù hợp với nhu cầu và sự phản hồi của đại đa số khách hàng (nếu có). Khi chính sách bảo mật thông tin này được sửa đổi, bạn hoàn toàn có thể xem ở phần cập nhật của chúng tôi.

Nội dung chính sách này chỉ áp dụng tại Javin De Seoul , không liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website này. Bởi thế nên, trước khi cung cấp thông tin cho bên thứ ba nào đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ chính sách bảo mật của họ. Javin De Seoul không chịu trách nghiệm về nội dung cũng như tính pháp lý của những bên thứ ba dưới bất cứ hình thức nào.

Bởi thế, khi bạn sử dụng website này cũng như mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Javin De Seoul tức là bạn đã đồng ý những chính sách này và tin tưởng chúng tôi. Và tất cả những điều trên nhằm hướng đến sự tin tưởng và uy tín cho quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi cung cấp thông tin cho chúng tôi bởi mọi thông tin ấy sẽ được bảo mật tuyệt đối.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Happy L&B Việt Nam

Add: A17 khu Liên Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024.7300.9986Giỏ 0Cái