Xem Tất Cả Danh Mục

Xem Thêm

Trang Hiện Tại
  1. Trang Chủ
  2. Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách thanh toán

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SACH THANH TOÁN

Khi mua hàng tại Javin De Seoul, quý khách có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán. Cụ thể, sẽ được nêu ra và phân tích ở ngay dưới đây, hãy cùng theo dõi để có thể mua hàng một cách đơn giản và thuận tiện nhất bạn nhé!

Với mỗi đối tượng khách hàng khi đến với Javin De Seoul theo hình thức khác nhau như mua trực tiếp hay mua hàng online sẽ có cách thức thanh toán khác nhau.
Đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Javin De Seoul
Khi mua hàng tại cửa hàng của Javin De Seoul, quý khách có thể chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước khi nhận hàng, hoặc quý khách cũng có thể thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách.
Khi đi xem và mua sản phẩm, quý khách sẽ được đội ngũ đông đảo nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn không chỉ về mặt hàng mà còn về cả những phương thức thanh toán tại Javin Korea. Được hướng dẫn hoàn thành các hóa đơn cần thiết như là thông tin khách hàng về tên, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư…, về những ưu đãi dành cho khách hàng tại thời điểm mua hàng, về chính sách giao hàng và đổi trả hàng, chi tiết số tiền đặt hoặc là số tiền thanh toán của khách hàng để giao dịch mua hàng.
Đối với mua hàng online qua website
Mua hàng online khá đơn giản và tiện lợi, là lựa chọn mà hầu hết các khách hàng hiện nay đều hướng tới. Khi chỉ cần ngồi nhà với các thiết bị điện tử có kết nối internet là cả thế giới mua sắm đã trong tầm tay của bạn. Với sự đảm bảo và tin tưởng mà Javin De Seoul mang đến thì dù là cung cấp các mặt hàng thanh lý, đồ nội thất cũ nhưng hàng trăm khách hàng chỉ cần dành chút thời gian ngắn tìm hiểu thông tin mà chúng tôi cung cấp, qua các hình ảnh trực quan là đã có thể chọn được mặt hàng ưng ý. Đảm bảo khi nhận hàng, chất lượng cũng được khẳng định qua sự uy tín lâu nay của công ty chúng tôi. Mua hàng online, các phương thức thanh toán có phức tạp hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Đơn giản, tiện lợi và chuyên nghiệp, hãy cùng tìm hiểu một số cách thanh toán như sau nhé!

1. Thanh toán khi nhận hàng – COD (Cash On Delivery)
Đây là cách thanh toán truyền thống dễ dàng nhất, đặc biệt khi các bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Nhiều người khá phân vân khi mua hàng qua mạng, tâm lý chưa an tâm, lời khuyên mà chúng tôi dành đến là bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Hàng giao đến địa chỉ, bạn có thể kiểm tra, xem xét và thẩm định chất lượng, nếu có bất kỳ sai sót hay không hài lòng, có chính sách đổi trả hợp lý hỗ trợ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản internetbanking
Sau khi chọn được sản phẩm đúng yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới số hotline : 024 7300 9986, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng, quý khách có thể chuyển khoản qua internet banking, sau khi hoàn tất giao dịch chuyển khoản, công ty sẽ chuyển hàng cho quý khách.
Trên đây là một số Quy định và hình thức thanh toán tại Javin De Seoul. Nếu bạn đã, đang và có ý định mua hàng, đã chọn được mặt hàng ưng ý tại công ty chúng tôi cung cấp thì chắc hẳn bài viết này là một thông tin hữu ích cho bạn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để mang những món đồ hữu ích với mức giá phải chăng mà chất lượng nhất về nhà của bạn, văn phòng, cơ quan của bạn ngay đi nào?


Giỏ 0Cái